“มุ่งไปข้างหน้า”

พี่​น้อง​ทั้ง​หลาย ข้าพ​เจ้า​ไม่​ถือ​ว่า​ข้าพ​เจ้า​ฉวย​ไว้​ได้​แล้ว แต่​ข้าพ​เจ้า​ทำ​อย่าง​หนึ่ง คือ​ลืม​สิ่ง​ที่​ผ่าน​พ้น​มา แล้ว​โน้ม​ตัว​ไป​ยัง​สิ่ง​ที่​อยู่​เบื้อง​หน้า (ฟิลิปปี 3:13)
Brothers, I do not consider that I have made it my own. But one thing I do: forgetting what lies behind and straining forward to what lies ahead, (Philippians 3:13)

สวััสดีทุกท่าน กับช่วงที่สภาพอากาศแปรปรวน และมีฝนตกในฤดูร้อน ยังไงก็อย่าลืมที่จะดูแลรักษาสุขภาพกันด้วย อย่าไปทำให้ตัวเองเปียกฝนจนเป็นหวัดไม่สบายกัน ขอพระเจ้าทรงคุ้มครองดูแลทุกท่านด้วยนะครับ

ในพระธรรมตอนนี้ อ.เปาโลได้ถ่อมตัวว่าท่านไม่ได้เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายวิญญาณ ท่านยังคงมุ่งไปเพื่อฉวยเอาไว้เหมือนพระเยซูคริสต์ที่ทรงฉวยเราไว้เป็นขอพระองค์แล้ว ไม่มีใครที่ดีพร้อมหรือสมบูรณ์แบบ เราจึงต้องลืมอดีตที่ผ่านพ้นไป แล้วมุ่งไปเบื้องหน้า สู่หลักชัยที่รอเราอยู่ ขอพระเจ้าทรงนำพวกเราให้ก้าวเดินไปข้างหน้า อย่าให้อดีตที่ไม่ดีมาขวางเรา แต่ให้เราไปข้างหน้ากับพระองค์ด้วยความมั่นใจ

ท้ายที่สุดนี้ หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านครับ

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.