“ทรงให้อภัยเรา”

ถ้า​เรา​สาร​ภาพ​บาป​ของ​เรา พระ​องค์​ทรง​ซื่อ​สัตย์​และ​เที่ยง​ธรรม ก็​จะ​ทรง​โปรด​ยก​บาป​ของ​เรา และ​จะ​ทรง​ชำระ​เรา​ให้​พ้น​จาก​การ​อธรรม​ทั้ง​สิ้น (1 ยอห์น 1:9)
If we confess our sins, he is faithful and just to forgive us our sins and to cleanse us from all unrighteousness. (1 John 1:9)

สวัสดีทุกท่าน ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือน พ.ย. อีกไม่นานก็จะหมดกันไปอีกปีแล้ว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านในการดำเนินชีวิต ในการเรียน หรือในการทำทุกอย่างด้วย ให้อย่างน้อยสามารถผ่านพ้นช่วงปีนี้กันไป สามารถสะสางงานต่าง ๆ ที่ค้างอยู่ให้เสร็จสำเร็จกันไปได้นะครับ

พระธรรมตอนนี้กล่าวถึงเรื่อง พระเจ้าทรงเป็นความสว่าง เมื่อรู้ว่าพระองค์ทรงเป็นความสว่าง พวกเราเองก็ต้องรู้ตัวว่าพวกเราเองก็เป็นคนบาป ที่กระทำในสิ่งที่ผิดมากมาย เมื่อเรารู้ตัวดีแล้ว เราก็ควรจะสารภาพในความผิดบาปที่เราได้ทำลงไป และกลับตัวกลับใจ ไม่กระทำสิ่งเหล่านั้นอีก พระเจ้าทรงพร้อมที่จะให้อภัยพวกเราเสมอ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.