“ทรงให้อภัยเรา”

ถ้า​เรา​สาร​ภาพ​บาป​ของ​เรา พระ​องค์​ทรง​ซื่อ​สัตย์​และ​เที่ยง​ธรรม ก็​จะ​ทรง​โปรด​ยก​บาป​ของ​เรา และ​จะ​ทรง​ชำระ​เรา​ให้​พ้น​จาก​การ​อธรรม​ทั้ง​สิ้น (1 ยอห์น 1:9)
If we confess our sins, he is faithful and just to forgive us our sins and to cleanse us from all unrighteousness. (1 John 1:9)

สวัสดีทุกท่าน ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือน พ.ย. อีกไม่นานก็จะหมดกันไปอีกปีแล้ว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านในการดำเนินชีวิต ในการเรียน หรือในการทำทุกอย่างด้วย ให้อย่างน้อยสามารถผ่านพ้นช่วงปีนี้กันไป สามารถสะสางงานต่าง ๆ ที่ค้างอยู่ให้เสร็จสำเร็จกันไปได้นะครับ

พระธรรมตอนนี้กล่าวถึงเรื่อง พระเจ้าทรงเป็นความสว่าง เมื่อรู้ว่าพระองค์ทรงเป็นความสว่าง พวกเราเองก็ต้องรู้ตัวว่าพวกเราเองก็เป็นคนบาป ที่กระทำในสิ่งที่ผิดมากมาย เมื่อเรารู้ตัวดีแล้ว เราก็ควรจะสารภาพในความผิดบาปที่เราได้ทำลงไป และกลับตัวกลับใจ ไม่กระทำสิ่งเหล่านั้นอีก พระเจ้าทรงพร้อมที่จะให้อภัยพวกเราเสมอ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.