“วางใจในพระเจ้า”

ท่าน​ผู้​ยำ​เกรง​พระ​ยาห์​เวห์​เอ๋ย จง​วาง​ใจ​ใน​พระ​ยาห์​เวห์​เถิด พระ​องค์​ทรง​เป็น​ผู้​อุป​ถัมภ์​และ​เป็น​โล่​ของ​เขา​ทั้ง​หลาย (สดุดี 115:11)
​​​​​​​​You who fear the Lord, trust in the Lord! ​​​​​​​He is their help and their shield. ​​​ (Psalm 115:11)

สวัสดีทุกท่านครับ ในตอนนี้ถือได้ว่าใกล้จะหมดปีกัน คริสต์มาสและปีใหม่ก็ใกล้จะมาถึง หวังว่าทุกคนคงเตรียมพร้อมกันแล้ว อย่าลืมที่จะสะสางงานทุกอย่างให้เสร็จ เพื่อต้อนรับช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้กันด้วยนะครับ ขอพระเจ้าเสริมกำลังให้กับทุกท่านในการทำทุกๆ อย่าง ถ้าใครไม่สบาย ขอพระเจ้าทรงดูแลรักษาให้หายดีด้วยนะครับ

พระธรรมสดุดีในบทนี้ ผู้เขียนได้ร้องทูลพระเจ้าให้ทรงพิสูจน์ถึงพระเกียรติของพระองค์ท่านท่ามกลางประชาชาติ รวมถึงได้บอกทุกคนให้วางใจในพระเจ้า พระพระองค์ทรงอวยพรพวกเขาอย่างบริบูรณ์

เราควรที่จะวางใจในพระเจ้า ไม่ใช่รูปเคารพหรือสิ่งที่ทำให้เรายึดติดมากจนทำให้เราหลงไป มีแต่พระเจ้าเท่านั้นที่ทรงปกป้องพวกเราได้ พระองค์ทรงเป็นผู้อุปถัมภ์และทรงเป็นโล่ให้กับพวกเราตามที่เราได้เห็นแล้ว ดังนั้น เราจึงควรเชื่อและวางใจในพระองค์ เพื่อที่เราจะสามารถก้าวข้ามทุกอย่างไปได้

หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.