“สรรเสริญพระเจ้า”

จง​ร้อง​เพลง​บท​ใหม่​ถวาย​แด่​พระ​ยาห์​เวห์ เพราะ​พระ​องค์​ได้​ทรง​ทำ​การ​อัศ​จรรย์​ต่างๆ พระ​หัตถ์​ขวา​และ​พระ​กร​บริ​สุทธิ์​ของ​พระ​องค์ ได้​ให้​ชัย​ชนะ​แก่​พระ​องค์ (สดุดี 98:1)
Oh sing to the Lord a new song, ​​​​​​​for he has done marvelous things! ​​​​​​​His right hand and his holy arm ​​​​​​​have worked salvation for him. ​​​(Psalm 98:1)

สวัสดีทุกท่านครับ เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของเดือน ม.ค. ในช่วงพรุ่งนี้ก็ออกจะคึกคักสำหรับเด็กๆ เพราะเป็นวันเด็ก ลูกหลานหลายคนคงได้มีโอกาสออกไปเที่ยวกันอย่างจุใจเป็นแน่ ใครที่เป็นพ่อแม่ หรือมีลูกหลาน ก็อย่าลืมที่จะใช้โอกาสนี้อยู่กับลูกหลานให้มากขึ้น ย้อนวัยตัวเองกลับเป็นเด็ก ไปเล่นร่วมกับลูกหรือหลานบ้าง อย่างน้อยถ้ามีโอกาสก็จะสมารถสอนพวกเขาในสิ่งที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปได้

พระธรรมตอนที่นำเสนอนี้ เป็นบทเพลงที่รู้จักกันดี ผู้เขียนได้เขียนเพื่อหนุนใจให้ผู้คนร้องเพลงสรรเสริญพระเจ้า เพราะพระองค์ทรงยิ่งใหญ่ มีฤทธิ์อำนาจ เป็นผู้ประทานความรอดให้กับพวกเรา ดังนั้นแล้ว พวกเราเองก็ควรมีความเชื่อ มั่นใจว่าพระองค์ทรงอยู่เคียงข้าง ดูแลพวกเราอยู่เสมอไม่ว่าเราจะเป็นอย่างไรก็ตาม

ท้ายที่สุดนี้ หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านครับ

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.