“อย่าพูดโกหกต่อกันและกัน”

อย่าพูดโกหกต่อกันและกัน เพราะว่าท่านได้ปลดวิสัยมนุษย์เก่ากับพฤติกรรมของมนุษย์นั้นแล้ว และสวมวิสัยมนุษย์ใหม่ที่กำลังได้รับการสร้างขึ้นใหม่ตามพระฉายาของพระองค์ผู้ทรงสร้างเพื่อให้รู้จักพระเจ้า (โคโลสี 3:9-10)
Do not lie to one another, seeing that you have put off the old self with its practices and have put on the new self, which is being renewed in knowledge after the image of its creator. (Colossians 3:9-10)

สวัสดีทุกท่าน ในช่วงนี้อากาศมีการเปลี่ยนแปลง มีทั้งฝน ร้อน หรือเย็น ยังไงก็ขอให้รักษาสุขภาพกันด้วยนะ อากาศเปลี่ยนแปลงแบบนี้อาจทำให้เป็นหวัดได้ง่าย ใครที่เป็นก็อย่าลืมหายามากิน พักผ่อนให้มาก ขอพระเจ้าทรงรักษาอาการป่วยให้หายดีนะครับ

นิสัยที่ไม่ดีต่างๆ รวมไปถึงการพูดโกหก เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ไม่สมควรทำ เมื่อเราได้รับความรอดแล้ว ขอให้นำสิ่งเก่า ๆ ของเราทิ้งไป (ทั้งวิถีชั่ว หรือลักษณนิสัยที่ไม่ดีทั้งหลาย) และสวมสิ่งใหม่ตามพระฉายาของพระเจ้า ให้พระองค์เปลี่ยนชีวิตให้เราเป็นคนใหม่ พร้อมที่จะส่องสว่างให้กับคนอื่นได้เห็นพระองค์ในตัวเรา ให้พระพรของพระองค์เป็นที่รู้จักขึ้น

ท้ายที่สุดนี้ หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.