“ยืนหยัดในการอธิษฐาน”

Photo by Matheus Bertelli from Pexels

จงอธิษฐานในพระวิญญาณทุกเวลาโดยการอธิษฐานและการวิงวอนทุกๆ อย่าง เพราะเหตุนี้จงเฝ้าระวังด้วยความเพียรและด้วยการวิงวอนเผื่อธรรมิกชนทุกคนอยู่เสมอ (เอเฟซัส 6:18)
praying at all times in the Spirit, with all prayer and supplication. To that end keep alert with all perseverance, making supplication for all the saints, (Ephesians 6:18)

สวัสดีทุกท่าน ไม่ทันไรในตอนนี้ก็จะหมดไปครึ่งปีกันแล้ว เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วมาก ยิ่งช่วงนี้ก็เริ่มจะกลับมาทำงานกันบ้าง แต่ยังไงเราก็ควรจะใช้ชีวิตแบบปกติใหม่กันให้ระวังขึ้นด้วย ขอพระเจ้าทรงนำทุกท่านให้ผ่านพ้นช่วงเวลาโรคระบาดกันไปให้ได้นะครับ

พระธรรมในตอนนี้กล่าวถึงเรื่อง การต่อสู้กับวิญญาณชั่ว ซึ่งมีในส่วนของการสวมยุทธภัณฑ์ทั้งชุดของพระเจ้าด้วย ในตอนนี้ได้สอนให้เรามีความเข้มแข็งในความเชื่อ และวางใจในพระองค์ ให้เราอธิษฐานเผื่อผู้คน เผื่อทุกคนด้วยความเพียร ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ขอให้เรายังคงยืนหยัด มั่นคงในความเชื่อ อุปสรรคทุกอย่างจะสามารถผ่านพ้นได้อย่างแน่นอน

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.