“เชื่อมั่นในพระองค์”

สาธุ​การ​แด่​พระ​ยาห์​เวห์ เพราะ​พระ​องค์​ทรง​สำ​แดง​ความ​รัก​มั่น​คง​แก่​ข้า​พระ​องค์​อย่าง​อัศ​จรรย์ เมื่อ​ข้า​พระ​องค์​อยู่​ใน​เมือง​ที่​ถูก​ล้อม (สดุดี 31:21)
​​​​​​​​Blessed be the Lord, ​​​​​​​for he has wondrously shown his steadfast love to me ​​​​​​​when I was in a besieged city. ​​​(Psalm 31:21)

หลังจากที่ผ่านช่วงวันสงกรานต์ไป ก็เข้าสู่ความปกติกันอีกครั้ง อย่าลืมว่าเราควรทำในสิ่งที่เราควรตั้งใจทำ ทั้งในหน้าที่การงาน การเรียน การบ้าน หรือรายงานที่ยังทำค้างไว้อยู่ อย่าลืมที่จะทำให้เสร็จเพื่อไม่ให้ใกล้กำหนดส่งแล้วทำออกมาไม่ดี ขอพระองค์เสริมกำลังทุกท่านนะครับ

พระธรรมสดุดี เป็นพระธรรมที่มีการรวมเอาบทเพลงสรรเสริญพระเจ้าจากหลายผู้เขียนเข้าด้วยกัน โดยในบทที่นำเสนอนี้ ดาวิดเป็นผู้เขียน ซึ่งเป็นตอนที่ท่านเจอความลำบาก ถูกใส่ร้าย แต่ท่านแนะนำให้เรามีความเข้มแข็งในพระเจ้า  ในตอนที่นำมาอยู่ในช่วงท้ายบท ซึ่งดาวิดได้สรรเสริญพระเจ้า ท่านได้หนุนใจให้พวกเราเข้มแข็งในความเชื่อ ให้เรามีความรักมั่นคงในพระองค์ ให้เรารู้จักรอคอยพระองค์อย่างมีความหวัง ขอพระองค์ทรงนำพวกเราให้มั่นคงในความเชื่อ ให้เราเชื่อมั่นพระองค์อย่างสุดใจด้วยนะครับ

หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.