“เชื่อมั่นในพระองค์”

สาธุ​การ​แด่​พระ​ยาห์​เวห์ เพราะ​พระ​องค์​ทรง​สำ​แดง​ความ​รัก​มั่น​คง​แก่​ข้า​พระ​องค์​อย่าง​อัศ​จรรย์ เมื่อ​ข้า​พระ​องค์​อยู่​ใน​เมือง​ที่​ถูก​ล้อม (สดุดี 31:21)
​​​​​​​​Blessed be the Lord, ​​​​​​​for he has wondrously shown his steadfast love to me ​​​​​​​when I was in a besieged city. ​​​(Psalm 31:21)

หลังจากที่ผ่านช่วงวันสงกรานต์ไป ก็เข้าสู่ความปกติกันอีกครั้ง อย่าลืมว่าเราควรทำในสิ่งที่เราควรตั้งใจทำ ทั้งในหน้าที่การงาน การเรียน การบ้าน หรือรายงานที่ยังทำค้างไว้อยู่ อย่าลืมที่จะทำให้เสร็จเพื่อไม่ให้ใกล้กำหนดส่งแล้วทำออกมาไม่ดี ขอพระองค์เสริมกำลังทุกท่านนะครับ

พระธรรมสดุดี เป็นพระธรรมที่มีการรวมเอาบทเพลงสรรเสริญพระเจ้าจากหลายผู้เขียนเข้าด้วยกัน โดยในบทที่นำเสนอนี้ ดาวิดเป็นผู้เขียน ซึ่งเป็นตอนที่ท่านเจอความลำบาก ถูกใส่ร้าย แต่ท่านแนะนำให้เรามีความเข้มแข็งในพระเจ้า  ในตอนที่นำมาอยู่ในช่วงท้ายบท ซึ่งดาวิดได้สรรเสริญพระเจ้า ท่านได้หนุนใจให้พวกเราเข้มแข็งในความเชื่อ ให้เรามีความรักมั่นคงในพระองค์ ให้เรารู้จักรอคอยพระองค์อย่างมีความหวัง ขอพระองค์ทรงนำพวกเราให้มั่นคงในความเชื่อ ให้เราเชื่อมั่นพระองค์อย่างสุดใจด้วยนะครับ

หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.