“การเปลี่ยนแปลง”

ฉะนั้นถ้าใครอยู่ในพระคริสต์ เขาก็เป็นคนที่ถูกสร้างใหม่แล้ว สิ่งสารพัดที่เก่าๆ ก็ล่วงไป นี่แน่ะกลายเป็นสิ่งใหม่ทั้งนั้น (2 โครินธ์ 5:17)

Therefore, if anyone is in Christ, he is a new creation. The old has passed away; behold, the new has come. (2 Corinthians 5:17)

สวัสดีทุกท่านครับ ในช่วงนี้สภาพอากาศมีฝุ่นกระจายไปทั่วอย่างนี้ อย่าลืมที่จะใส่มาส์กปิดปากปิดจมูกกันสักหน่อยก็ดีนะครับ

ในช่วงนี้อย่าลืมที่จะอธิษฐานเผื่องาน Amazing Love Festival ซึ่งจะจัดตั้งแต่วันพรุ่งนี้ถึงวันอาทิตย์นี้ (19-20 ม.ค. 2019) ที่ไบเทค บางนา งานนี้เป็นงานประกาศใหญ่อีกงานที่มีการเตรียมงานกันมายาวนาน มีทั้งการจัดอบรมพี่เลี้ยง ที่ปรึกษา รวมถึงการเชิญผู้คนที่ไม่ได้เป็นคริสเตียนมาร่วมงาน ขอให้งานในช่วงนี้จะทำให้ผู้คนได้ยินเรื่องราวความรัก พระพรอันยิ่งใหญ่กันมากขึ้น ขอให้การจัดเตรียมงานทุกอย่างจะสามารถจัดการได้อย่างเรียบร้อย ไม่มีปัญหาติดขัด ให้งานนี้ทุกคนจะได้รับพระพรและสิ่งที่ดีกลับไปมากๆ ให้ทีมงานทุกคนมีสติปัญญา ความตั้งใจ เรี่ยวแรง กำลังในการจัดการงานนี้ให้ผ่านไปได้อย่างเรียบร้อยด้วย

ในพระธรรมตอนนี้จะเห็นได้ว่า ท่านได้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตั้งแต่ที่ท่านได้ข่มเหงคริสเตียน จนท่านได้พลิกผันมาเป็นผู้ประกาศพระคริสต์ เมื่อท่านได้เชื่อในพระองค์แล้ว ท่านก็ได้รับการสร้างใหม่ให้ทำพระราชกิจของพระองค์ให้เสร็จสมบูรณ์ ให้สิ่งเก่าล่วงผ่านไป เป็นสิ่งใหม่ มีชีวิตที่มีท่าทีและการกระทำใหม่ให้เป็นที่พอพระทัยพระองค์ ในปีใหม่นี้ ขอให้เราได้รับการเปลี่ยนแปลง ให้เป็นคนที่เชื่อและวางใจในพระองค์ พร้อมที่จะบอกกล่าวเรื่องราวของพระองค์ให้เป็นที่รู้จักในทุกทาง

ท้ายที่สุดนี้ หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.