“ทรงรับฟัง”

ภาพจาก Freepik

เมื่อคนชอบธรรมร้องทูล พระยาห์เวห์ทรงสดับ และทรงช่วยกู้เขาให้พ้นจากความยากลำบากทั้งสิ้น พระยาห์เวห์ทรงอยู่ใกล้ผู้ที่ใจแตกสลาย และทรงช่วยผู้สิ้นหวัง
(สดุดี 34:17-18)
When the righteous cry for help, the LORD hears and delivers them out of all their troubles. The LORD is near to the brokenhearted and saves the crushed in spirit. (Psalms 34:17-18)

สวัสดีทุกท่าน ในตอนนี้ก็อยู่ในช่วงใกล้การเลือกตั้งกันแล้ว ในวันอาทิตย์นี้ ใครที่ได้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันด้วย ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลง ก็อย่าลืมไปเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 24 นี้ด้วย ถึงเรื่องการเมืองจะดูเหมือนห่างไกล แต่ก็มีความสำคัญต่อประเทศ อย่าลืมเลือกคนหรือพรรคที่เหมาะสมในการพัฒนาประเทศ ขอพระเจ้าทรงนำให้เราได้เจอกับผู้นำประเทศที่ดีและเหมาะสม ที่จะสามารถนำพาประเทศไปในหนทางที่เหมาะสม

ผู้ที่ดำเนินชีวิตในทางชอบธรรม พระเจ้าทรงรับฟังและช่วยเหลือเราเสมอ ไม่ว่าเราจะต้องพบเจอกับอุปสรรค หรือความยากลำบากเพียงใด พระองค์ทรงอยู่เคียงข้างเรา ไม่เคยทอดทิ้งเราไปไหน ดังนั้น เมื่อเรากระทำสิ่งใด ก็ขอพระเจ้าจะทรงนำเราในการดำเนินชีวิต การทำงาน หรือการเรียน ไม่ว่าเรื่องใด พระองค์จะทรงนำเราให้ก้าวผ่านไปได้ทุกเรื่องอย่างแน่นอน

ท้ายที่สุดนี้ หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.