“อยู่ในป้อมปราการของพระองค์”

ข้าพเจ้าจะทูลพระยาห์เวห์ว่า “ที่ลี้ภัยของข้าพระองค์และป้อมปราการของข้าพระองค์ พระเจ้าของข้าพระองค์ ผู้ที่ข้าพระองค์ไว้วางใจ” เพราะพระองค์จะทรงช่วยกู้ท่านให้พ้นจากกับของพรานนก และพ้นจากโรคภัยร้ายแรงนั้น พระองค์จะทรงปกท่านไว้ด้วยปีกของพระองค์ และท่านจะลี้ภัยอยู่ใต้ปีกของพระองค์ ความซื่อสัตย์ของพระองค์เป็นโล่และเป็นดั้ง (สดุดี 91:2-4)
I will say to the Lord, “My refuge and my fortress, my God, in whom I trust.” For he will deliver you from the snare of the fowler and from the deadly pestilence. He will cover you with his pinions, and under his wings you will find refuge; his faithfulness is a shield and buckler (Psalm 91:2-4)

สวัสดีทุกท่าน ขอบคุณที่ยังคงติดตามกันอยู่ ในช่วงนี้ก็เริ่มสามารถออกไปไหนต่อไหนได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังต้องระมัดระวังในการเดินทาง ในการทำงาน ในการทำสิ่งต่าง ๆ กันด้วยละ เป็นห่วงทุกคนนะครับ

พระธรรมตอนนี้กล่าวถึงเรื่อง มั่นใจในการปกป้องของพระเจ้า เมื่อเราต้องพบเจอกับอุปสรรค หลายอย่าง ทั้งเรื่องโรคระบาดที่เราต้องเจอ หรืองานที่ดูเยอะเกินไป ทุกอย่างสามารถทำให้สำเร็จได้ด้วยการทรงนำของพระองค์ ไม่ว่าเราจะต้องเจอกับเรื่องใด ขอให้เรายังคงเชื่อและวางใจในพระองค์ พระองค์จะทรงอยู่คุ้มครองเรา อยู่เคียงข้างเราเสมอ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่จะก้าวต่อไปข้างหน้านะครับ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.