“เข้มแข็งและมั่นคง”

ท่าน​ผู้​จงรัก​ภักดี​ทั้ง​สิ้น​ของ​พระ​องค์ จง​รัก​พระ​ยาห์​เวห์ พระ​ยาห์​เวห์​ทรง​ปก​ป้อง​คน​ซื่อ​สัตย์ แต่​ทรง​ตอบ​แทน​ผู้​ทำ​การ​ยโส​อย่าง​เต็ม​ขนาด จง​เข้ม​แข็ง และ​ให้​ใจ​ของ​พวก​ท่าน​กล้า​หาญ​เถิด ท่าน​ทุก​คน​ผู้​รอ​คอย​พระ​ยาห์​เวห์ (สดุดี 32:23-24)
​​​​Love the Lord, all you his saints! ​​​​​​​The Lord preserves the faithful ​​​​​​​but abundantly repays the one who acts in pride. Be strong, and let your heart take courage, ​​​​​​​all you who wait for the Lord! ​​​(Psalm 31:23-24)

สวัสดีทุกท่านครับ ในตอนนี้ก็จะหมดเดือนแรกของปีกันแล้ว อย่าลืมที่จะทำในสิ่งที่ตัั้งใจไว้กันด้วย ทั้งในเรื่องการทำงาน ครอบครัว หรือการดำเนินชีวิต หรือในเรื่องใดๆ ก็ตาม ขอพระเจ้าทรงนำในทุกอย่างที่เราวางแผนในการทำงานด้วยนะครับ

พระธรรมสดุดีในตอนนี้ ผู้เขียน (ดาวิด) ได้สรรเสริญพระเจ้า ท่านได้เรียนรู้ว่าพระองค์ทรงช่วยกู้คนที่สัตย์ซื่อ ท่านจึงได้หนุนใจทุกคนให้มีความเข้มแข็งในความเชื่อ รอคอยพระเจ้าด้วยความหวัง เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว พวกเราเองก็ควรที่จะเข้มแข็ง มีความเชื่อที่มั่นคง และอย่าลืมที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆ นี้ให้กับผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นการกระทำหรือคำพูด ขอพระเจ้าทรงนำให้พวกเรามีความเข้มแข็ง กล้าหาญ พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าต่อไปด้วยความเชื่อที่มั่นคงด้วย

ท้ายที่สุดนี้ หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.