“ยอมรับในความผิดบาปของเรา”

ถ้าเราสารภาพบาปของเรา พระองค์ทรงซื่อสัตย์และเที่ยงธรรม ก็จะทรงโปรดยกบาปของเรา และจะทรงชำระเราให้พ้นจากการอธรรมทั้งสิ้น (1 ยอห์น 1:9)
If we confess our sins, he is faithful and just to forgive us our sins and to cleanse us from all unrighteousness. (1 John 1:9)

สวัสดีทุกท่าน ขอบคุณที่ยังติดตามกัน ต้องขออภัยอย่างมากที่หายไป 1 ครั้ง พอดีช่วงนี้มีงานหลายอย่าง เลยอาจจะยุ่งสักหน่อย ตอนนี้เริ่มเปิดเทอม มีานหลายอย่างเข้ามา และกำลังอยู่ในช่วงเตรียมเรียนต่อ ป.โท ด้วยอีก ขอพระเจ้าทรงนำให้ทุกคนตั้งใจทำงาน ทำให้สำเร็จ ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อยกันด้วยนะครับ

พระธรรมตอนนี้ เป็นจดหมายฝากของยอห์น ที่กล่าวถึงเรื่อง พระเจ้าทรงเป็นความสว่าง เมื่อเรายังคงเชื่อและวางใจในพระเจ้า รู้ตัวว่าตัวเองได้กระทำในสิ่งที่เป็นบาป ขอให้เรายอมรับตัวเอง สารภาพในความผิดบาปต่อพระองค์ พระองค์จะยังคงยกโทษในความผิดบาป รักและให้อภัยเราเสมอ เราเองก็อย่ากลับไปทำผิดซ้ำอีกละกันนะ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.