“อย่ากลัวเลย”

เรา​มอบ​สันติ​สุข​ไว้​กับ​พวก​ท่าน สันติ​สุข​ของ​เรา​ที่​ให้​กับ​ท่าน​นั้น เรา​ไม่​ได้​ให้​อย่าง​ที่​โลก​ให้ อย่า​ให้​ใจ​ของ​ท่าน​เป็น​ทุกข์ อย่า​กลัว​เลย (ยอห์น 14:27)
Peace I leave with you; my peace I give to you. Not as the world gives do I give to you. Let not your hearts be troubled, neither let them be afraid. (John 14:27)

สวัสดีทุกท่าน ในช่วงนี้อากาศก็ร้อนขึ้นอย่างมากมาย โควิดก็เช่นกัน เราเองก็ต้องปรับตัวกับโควิดและอยู่กับมันไปเรื่อย ๆ เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านในการทำงาน ในการทำทุกอย่างด้วย เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านด้วยนะครับ

พระธรรมในตอนนี้กล่าวถึง พระสัญญาเรื่องพระวิญญาณบริสุทธิิ์ พระเจ้าทรงอยู่กับเรา พระองค์ได้ประทานพระวิญญาณบริสุทธิ์ให้กับพวกเราทุกคน พระองค์ทรงมอบสันติสุขให้กับเราได้ ซึ่งสันติสุขนี้ไม่เหมือนที่โลกให้กับเรา พระองค์ทรงสถิตอยู่กับเราเสมอ ขอให้เรายังคงเชื่อและวางใจในพระองค์ ไม่ต้องกลัวอะไร ให้เราเชื่อมั่นว่าพระองค์ทรงอยู่เคียงข้างเราเสมออย่างแน่นอน

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ