“ไม่กลัวสิ่งใด”

เมื่อ​ข้า​พระ​องค์​กลัว ข้า​พระ​องค์​วาง​ใจ​ใน​พระ​องค์ ใน​พระ​เจ้า ผู้​ที่​ข้า​พระ​องค์​สรร​เสริญ​พระ​วจนะ ใน​พระ​เจ้า ข้า​พระ​องค์​วาง​ใจ ข้า​พระ​องค์​จะ​ไม่​กลัว เนื้อ​หนัง​จะ​ทำ​อะไร​ข้า​พระ​องค์​ได้? (สดุดี 56:3-4)

When I am afraid, ​​​​​​​I put my trust in you. ​​​​​​​​In God, whose word I praise, ​​​​​​​in God I trust; I shall not be afraid. ​​​​​​​What can flesh do to me? ​​​(Psalm 56:3-4)

สวัสดีทุกท่านครับ ต้องขอโทษด้วยที่ของบทความที่แล้วส่งช้าไปหน่อยเพราะลืมตั้งเวลาส่ง ต่อไปจะต้องเช็คให้ดีกว่านี้แล้ว

ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของปีอย่างนี้ หลายๆ ท่านตอนนี้คงจะได้ไปเที่ยวกันบ้างแล้ว ใครที่ออกไปเที่ยว ขอพระเจ้าทรงคุ้มครองดูแลตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะไปที่ไหนขอพระองค์ทรงคุ้มครองดูแล ส่วนใครที่ไม่ได้ไปไหน หยุดพักอยู่บ้าน ก็ขอให้ช่วงนี้เป็นเวลาที่เราจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ เตรียมตัวสำหรับปีหน้ากันต่อไป ส่วนใครที่ยังต้องทำงาน ขอพระเจ้าเสริมกำลังในการทำงานต่อไปด้วยนะครับ

พระธรรมสดุดีในตอนนี้เป็นบทเพลงแห่งความไว้วางใจ ในช่วงที่ดาวิดไปเมืองกัท แม้ว่าจะมีศัตรูคอยจ้องทำลายท่าน แต่ท่านก็ยังคงไว้วางใจในพระองค์ เชื่อมั่นว่าพระเจ้าทรงช่วยให้รอดจากอันตรายต่างๆ ที่เข้ามาได้ สำหรับตัวเราเองแล้ว สิ่งที่ทำให้เราเสียความมั่นใจ หรือทำให้เรากลัว ขอให้โยนทิ้งไป แล้วให้เราเชื่อและวางใจในพระเจ้า ไม่มีอะไรที่ต้องกลัว พระองค์ทรงอยู่ด้วยกับเราเสมอ ขอให้ปีใหม่ทีกำลังจะมาถึงนี้สามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้โดยไม่ต้องกลัวสิ่งใด สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านครับ

หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible

มีความสุขในวันคริสต์มาสมากๆ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.