“เขาจะไม่ล้มลง”

Photo by Ben White on Unsplash

พระ​ยาห์​เวห์​ทรง​นำ​ย่าง​เท้า​คน​ใด​ให้​มั่น​คง ก็​คน​นั้น​แหละ​ที่​พระ​องค์​พอ​พระ​ทัย​ทาง​ของ​เขา แม้​เขา​สะดุด เขา​จะ​ไม่​ล้ม​ลง เพราะ​พระ​ยาห์​เวห์​ทรง​ยุด​มือ​เขา​ไว้ (สดุดี 37:23-24)
The steps of a man are established by the Lord, ​​​​​​​when he delights in his way; ​​​ ​​​​​​​​though he fall, he shall not be cast headlong, ​​​​​​​for the Lord upholds his hand. ​​​(Psalms 37:23-24)

สวัสดีทุกท่าน ในช่วงนี้หลาย ๆ อย่างเริ่มจะคลายล็อก ไปทำงาน หรือออกไปไหนต่อไหนกันได้ แต่เราเองก็ยังคงต้องระมัดระวังในการดำเนินชีวิตกันอยู่ เพราะโรคระบาดยังไม่ได้หายไปไหน ขอพระเจ้าทรงนำให้เราผ่านพ้นช่วงนี้กันไปให้ได้นะครับ

พระธรรมตอนนี้เป็นคำหนุนใจของดาวิด ให้อดทนและวางใจในพระเจ้า พระองค์ทรงอยู่เคียงข้างเรา ทรงนำทางเราเสมอ ไม่ว่าเราจะต้องพบเจอกับอุปสรรค หรือสิ่งที่ทำให้เราหลงไป พระองค์จะทรงช่วยเราให้ผ่านไปได้เสมอ ขอให้เรายังคงเชื่อและวางใจในพระองค์เสมอ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ