“เขาจะไม่ล้มลง”

Photo by Ben White on Unsplash

พระ​ยาห์​เวห์​ทรง​นำ​ย่าง​เท้า​คน​ใด​ให้​มั่น​คง ก็​คน​นั้น​แหละ​ที่​พระ​องค์​พอ​พระ​ทัย​ทาง​ของ​เขา แม้​เขา​สะดุด เขา​จะ​ไม่​ล้ม​ลง เพราะ​พระ​ยาห์​เวห์​ทรง​ยุด​มือ​เขา​ไว้ (สดุดี 37:23-24)
The steps of a man are established by the Lord, ​​​​​​​when he delights in his way; ​​​ ​​​​​​​​though he fall, he shall not be cast headlong, ​​​​​​​for the Lord upholds his hand. ​​​(Psalms 37:23-24)

สวัสดีทุกท่าน ในช่วงนี้หลาย ๆ อย่างเริ่มจะคลายล็อก ไปทำงาน หรือออกไปไหนต่อไหนกันได้ แต่เราเองก็ยังคงต้องระมัดระวังในการดำเนินชีวิตกันอยู่ เพราะโรคระบาดยังไม่ได้หายไปไหน ขอพระเจ้าทรงนำให้เราผ่านพ้นช่วงนี้กันไปให้ได้นะครับ

พระธรรมตอนนี้เป็นคำหนุนใจของดาวิด ให้อดทนและวางใจในพระเจ้า พระองค์ทรงอยู่เคียงข้างเรา ทรงนำทางเราเสมอ ไม่ว่าเราจะต้องพบเจอกับอุปสรรค หรือสิ่งที่ทำให้เราหลงไป พระองค์จะทรงช่วยเราให้ผ่านไปได้เสมอ ขอให้เรายังคงเชื่อและวางใจในพระองค์เสมอ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ 

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!