“พร้อมเผชิญหน้ากับปัญหา”

พี่​น้อง​ของ​ข้าพ​เจ้า เมื่อ​พวก​ท่าน​พบ​กับ​การ​ทด​ลอง​ใจ​ต่างๆ ก็​จง​ถือ​ว่า​เป็น​เรื่อง​น่า​ยินดี​ยิ่ง  เพราะ​พวก​ท่าน​รู้​ว่า​การ​ทด​สอบ​ความ​เชื่อ​ของ​ท่าน​นั้น ทำ​ให้​เกิด​ความ​ทรหด​อดทน  และ​จง​ให้​ความ​ทร​หด​อด​ทน​นั้น​มี​ผล​อย่าง​สม​บูรณ์ เพื่อ​ท่าน​ทั้ง​หลาย​จะ​ได้​เป็น​คน​ที่​สม​บูรณ์​และ​ดี​พร้อม โดย​ไม่​ขาด​สิ่ง​ใด​เลย (ยากอบ 1:2-4)
Count it all joy, my brothers, when you meet trials of various kinds,  for you know that the testing of your faith produces steadfastness.  And let steadfastness have its full effect, that you may be perfect and complete, lacking in nothing. (James 1:2-4)

สวัสดีทุกท่าน ช่วงนี้ผมเองอยู่ในช่วงเคลียร์งานที่จะต้องส่งภายในเดือนนี้ ไม่แน่ใจว่าจะสามารถมาเขียนบล็อกได้มั้ย แต่ผมจะพยายามมาอยู่เหมือนเดิม ยังไงก็ฝากอธิษฐานเผื่อผมที่จะสามารถจัดการงานต่าง ๆ ที่ค้างอยู่ให้เสร็จเรียบร้อยทันเวลาด้วยนะครับ

พระธรรมตอนนี้เป็นจดหมายฝากที่ส่งไปถึงยากอบ ซึ่งกล่าวถึงเรื่องความเชื่อและปัญญา เมื่อเราต้องพบเจอกับปัญหา หรืออุปสรรค ก็ขอให้เรายังคงยินดีและพร้อมที่จะเจออยู่เสมอ ขอให้เรามีความตั้งใจที่จะจัดการกับปัญหา ให้พระเจ้าทรงนำให้เราผ่านพ้นไปให้ได้ เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านในการจัดการกับทุกงานด้วยนะครับ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.