“อธิษฐานอยู่เสมอ”

Image by Pexels from Pixabay

จงอธิษฐานในพระวิญญาณทุกเวลาโดยการอธิษฐานและการวิงวอนทุกๆ อย่าง เพราะเหตุนี้จงเฝ้าระวังด้วยความเพียรและด้วยการวิงวอนเผื่อธรรมิกชนทุกคนอยู่เสมอ (เอเฟซัส 6:18)
praying at all times in the Spirit, with all prayer and supplication. To that end keep alert with all perseverance, making supplication for all the saints, (Ephesians 6:18)

สวัสดีทุกท่าน ขอบคุณพระเจ้าที่เรายังมีชีวิตอยู่จนถึงตอนนี้ โดยที่ยังไม่เจอกับโรคระบาด แต่ยังไงก็ยังคงต้องระมัดระวังในการดำเนินชีวิต ทั้งจากโรคระบาด รวมไปถึงฝนตกที่พร้อมจะมาได้ทุกเมื่อ ขอพระเจ้าทรงนำให้เราผ่านช่วงเวลานี้กันไปให้ได้นะครับ

พระธรรมจดหมายฝากของเปาโลในตอนนี้ กล่าวถึงเรื่องการต่อสู้กับวิญญาณชั่ว ท่านได้แนะนำแนวทางคือ ให้เราอธิษฐานด้วยความเชื่อในทุกเวลา อย่างสม่ำเสมอ และสามารถอธิษฐานได้ในทุกเรื่อง พระองค์ทรงรับฟังเราเสมอ ขอให้เรามีความเชื่อและไว้วางใจ มั่นใจว่าทุกอย่างจะสามารถผ่านไปได้อย่างแน่นอน

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.