“รักและให้เกียรติกัน”

ภาพถ่ายโดย Emma Bauso จาก Pexels

“ขอ​ให้​ความ​รัก​มา​จาก​ใจ​จริง จง​เกลียด​ชัง​สิ่ง​ที่​ชั่ว จง​ยึด​มั่น​ใน​สิ่ง​ที่​ดี จง​รัก​กัน​ฉัน​พี่​น้อง จง​ขวน​ขวาย​ใน​การ​ให้​เกียรติ​กัน​และ​กัน อย่า​อ่อน​ระอา จง​มี​จิต​ใจ​กระ​ตือ​รือ​ร้น​ด้วย​พระ​วิญ​ญาณ จง​ปรน​นิบัติ​องค์​พระ​ผู้​เป็น​เจ้า ” (โรม 12:9-11)
“Let love be genuine. Abhor what is evil; hold fast to what is good. Love one another with brotherly affection. Outdo one another in showing honor. Do not be slothful in zeal, be fervent in spirit, serve the Lord. ” (Romans 12:9-11)

สวัสดีทุกท่าน ในตอนนี้กลับมาลงในเว็บเดิมได้แล้ว ขอบคุณพระเจ้าที่ยังกลับมาใช้ได้ ช่วงนี้ยังคงมีทั้งโรคระบาดที่ยังคงมี อากาศที่ยังคงร้อน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตอนนี้ ขอพระเจ้าทรงนำให้ผ่านพ้นกันไปให้ได้นะครับ

พระธรรมในตอนนี้เป็นจดหมายฝากของเปาโล ที่สอนในเรื่องของข้อปฏิบัติในการดำเนินชีวิตคริสเตียน ให้เรารู้จักรักผู้อื่นเหมือนรักตนเอง รักด้วยความจริงใจ ให้เกียรติกัน ร่วมกันในการทำงานรับใช้ ไม่ว่าเราจะทำอะไรร่วมกัน ขอให้เราพร้อมที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเท่าที่เราจะสามารถทำได้

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.