"ความรักที่ไม่มีสิ้นสุด"

ความรักมั่นคงของพระยาห์เวห์ไม่เคยหยุดยั้ง และพระกรุณาของพระองค์ไม่มีสิ้นสุด เป็นของใหม่ทุกเวลาเช้า ความเที่ยงตรงของพระองค์ใหญ่ยิ่งนัก (เพลงคร่ำครวญ 3:22-23)
The steadfast love of the LORD never ceases; his mercies never come to an end; they are new every morning; great is your faithfulness. (Ecclesiastes 3:22-23)

สวัสดีทุกท่าน ขอบคุณที่ยังคงติดตามกันอยู่ ในช่วงนี้ฝุ่นก็ยังคงเยอะเหมือนเคย จนตอนนี้ผมเองก็เริ่มจะเป็นหวัดไม่สบายแล้ว แต่ก็ได้กินยา พักผ่อน และใส่หน้ากากตอนออกเดินทางแล้ว คิดว่าอีกไม่นานน่าจะหายดีแล้ว

พระธรรมในตอนนี้กล่าวถึงเรื่องความรักมั่นคงของพระเจ้าดำรงอยู่เป็นนิตย์ ซึ่งในตอนที่อ่านไปนี้ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ ว่าความรักของพระองค์เป็นความรักที่มั่นคง มีความกรุณาอยู่เสมอ เป็นของใหม่อยู่เสมอ พระองค์ทรงมีความเที่ยงตรง จะเห็นได้ว่าความรักของพระองค์เป็นความรักที่มั่นคงยืนนาน ไม่มีสิ่งใดที่จะลบออกไปได้ ขอให้เราระลึกถึงพระองค์อยู่เสมอ และมอบความรักที่พระองค์มอบให้กับเรา แบ่งปันให้คนอื่นต่อๆ ไปด้วยนะครับ

ท้ายที่สุดนี้ หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.