“ยึดมั่นในความเชื่อ”

อย่าลอกเลียนแบบอย่างคนในยุคนี้ แต่จงรับการเปลี่ยนแปลงจิตใจ แล้วอุปนิสัยของท่านจึงจะเปลี่ยนใหม่ เพื่อท่านจะได้ทราบพระประสงค์ของพระเจ้า จะได้รู้ว่าอะไรดี อะไรเป็นที่ชอบพระทัย และอะไรดียอดเยี่ยม (โรม 12:2)
Do not be conformed to this world, but be transformed by the renewal of your mind, that by testing you may discern what is the will of God, what is good and acceptable and perfect. (Romans 12:2)

สวัสดีทุกท่าน ขอบคุณที่ยังคงติดตามกันอยู่ ในช่วงนี้ผมเองก็อยู่ในช่วงเรียนต่อ ป.โท อาจจะยุ่ง ๆ จนไม่มีเวลามาเขียนบ้างคงไม่ว่ากัน แต่จะพยายามเข้ามาให้ได้ในทุกสัปดาห์เท่าที่พอจะได้ ฝากอธิษฐานเผื่อผมที่จะมีสอบกลางภาค 2 วิชาในช่วงเสาร์-อาทิตย์นี้ด้วย อย่างน้อยก็ขอให้เข้าใจคำถามและสามารถทำข้อสอบได้นะครับ

พระธรรมตอนนี้ เปาโลได้เขียนจดหมายฝากไปถึงธรรมิกชนในกรุงโรมในเรื่อง ชีวิตใหม่ในพระคริสต์ ท่านได้บอกเราให้ดำเนินชีวิตในแบบใหม่ตามน้ำพระทัยพระเจ้า ให้เราดำเนินชีวิตที่ถูกต้องเหมาะสม เป็นไปตามน้ำพระทัยพระเจ้า แม้อาจจะแตกต่างจากคนอื่นก็ตาม ขอให้เรายังคงยืนหยัดในความเชื่อ ก้าวไปข้างหน้าต่อไป ขอพระเจ้าทรงนำพวกเราให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้กันไปให้ได้นะครับ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.