“จงเชื่อมั่นในพระองค์”

ท่าน​ผู้​จงรัก​ภักดี​ทั้ง​สิ้น​ของ​พระ​องค์ จง​รัก​พระ​ยาห์​เวห์ พระ​ยาห์​เวห์​ทรง​ปก​ป้อง​คน​ซื่อ​สัตย์ แต่​ทรง​ตอบ​แทน​ผู้​ทำ​การ​ยโส​อย่าง​เต็ม​ขนาด จง​เข้ม​แข็ง และ​ให้​ใจ​ของ​พวก​ท่าน​กล้า​หาญ​เถิด ท่าน​ทุก​คน​ผู้​รอ​คอย​พระ​ยาห์​เวห์ (สดุดี 31:23-24)
​​​​​​​​Love the Lord, all you his saints! ​​​​​​​The Lord preserves the faithful ​​​​​​​but abundantly repays the one who acts in pride. ​​​ Be strong, and let your heart take courage, ​​​​​​​all you who wait for the Lord! ​​​ (Psalms 31:23-24)

สวัสดีทุกท่าน ในช่วงนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย หลายท่านคงจะมีไปทำงาน ออกเดินทาง หรือไปเรียนกันบ้าง แต่ก็ยังคงมีโรคระบาดกันอยู่ ยังไงก็ระมัดระวังในการดำเนินชีวิตด้วย ขอพระองค์เสริมกำลังในการทำงาน ในการทำทุกอย่าง และทรงนำให้ผ่านพ้นโควิด-19 ไปด้วยกันนะครับ

พระธรรมในตอนนี้เป็นคำอธิษฐานและคำสรรเสริญเพราะพ้นภัยศัตรู ซึ่งเขียนโดยดาวิด ไม่ว่าเราต้องเจอกับศัตรู หรือเจออุปสรรคที่อาจทำให้เราสะดุด ไปต่อไม่ได้ ขอให้เรายังคงเชื่อและวางใจในพระองค์อยู่เสมอ ให้พระองค์ทรงนำเราในการดำเนินชีวิต ไม่ว่ายังไงทุกอุปสรรคจะสามารถผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ