“ความรักที่ไม่มีสิ้นสุด”

ความ​รัก​มั่นคง​ของ​พระ​ยาห์​เวห์​ไม่​เคย​หยุดยั้ง และ​พระ​กรุณา​ของ​พระองค์​ไม่​มี​สิ้นสุด ​เป็น​ของใหม่​ทุก​เวลา​เช้า ความ​เที่ยงตรง​ของ​พระองค์​ใหญ่​ยิ่ง​นัก (เพลงคร่ำครวญ 3:22-23)
The steadfast love of the Lord never ceases; ​​​​​​​his mercies never come to an end; they are new every morning; ​​​​​​​great is your faithfulness. ​​​(Lamentations 3:22-23)

สวัสดีทุกท่านครับ ขอบคุณทุกท่านที่ยังคงติดตามกันอยู่ แม้ว่าคนมาดูจะยังไม่ได้มากอะไร ยังไงก็อย่าลืมฝากกดแชร์ใน Facebook ตั้งให้เพจเป็น see first กันด้วย เพื่อที่เมื่อมีโพสต์ใหม่จะได้เห็นกันถ้วนหน้า

เมื่อเราต้องเจอกับความทุกข์ลำบาก หรือมีสิ่งที่ทำให้เหนื่อยใจ พระเจ้ายังทรงรักเราในทุกๆ อย่างที่เป็นเรา ไม่มีที่สิ้นสุด ทรงอยู่เคียงข้างเราอยู่เสมอไม่มีหยุดในทุกๆ วัน ดังนั้น เมื่อเรามีความทุกข์ใจเรื่องใด ให้เราอธิษฐานขอการทรงนำจากพระองค์ด้วยความเชื่อที่จริงใจ ไม่ว่าเราเผชิญกับเรื่องใด พระองค์ทรงอยู่เคียงข้างเราเสมอไม่มีห่างไกล สู้ๆ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ

ท้ายที่สุดนี้ หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.