“ทรงเสริมกำลัง และชูมือของเราขึ้นมา”

อย่า​กลัว​เลย เพราะ​เรา​อยู่​กับ​เจ้า อย่า​ขยาด เพราะ​เรา​เป็น​พระ​เจ้า​ของ​เจ้า เรา​จะ​เสริม​กำลัง​เจ้า เรา​จะ​ช่วย​เจ้า เรา​จะ​ชู​เจ้า​ด้วย​มือ​ขวา​อัน​ชอบ​ธรรม​ของ​เรา (อิสยาห์ 41:10)
​​​​​​​​fear not, for I am with you; ​​​​​​​be not dismayed, for I am your God; ​​​​​​​I will strengthen you, I will help you, ​​​​​​​I will uphold you with my righteous right hand. ​​(Isaiah 41:10)

สวัสดีทุกท่านครับ ในช่วงนี้ยังคงมีโรคระบาดกันอยู่ ยังไงก็ขอให้ระวังตัวในการดำเนินชีวิต ในการทำงาน หรือในการเดินทางไปไหนต่อไหนกันด้วย ในช่วงนี้ผมเองก็อาจจะยุ่งอยู่บ้าง เพราะมีงานของสถาบันติดๆ กันในช่วงนี้ ฝากอธิษฐานเผื่อ ให้งานต่าง ๆ ที่ผมจะต้องทำนั้นสำเร็จและผ่านไปได้ด้วยนะครับ

พระธรรมในตอนนี้เป็นคำยืนยันที่พระเจ้าจะทรงช่วยกู้อิสราเอล พระองค์จะทรงช่วยเหลืออิสราเอล ผู้รับใช้ เชื้อสายของอับราฮัม ที่พระองค์ไม่ปฏิเสธเรา อย่างกลัวในการกระทำสิ่งใดๆ พระองค์จะทรงอยู่กับเรา ทรงเสริมกำลังที่เข็มแข็ง มั่นคงให้กับเรา ทรงช่วยเหลือเราอยู่เสมอ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น พระองค์ทรงอยู่เคียงข้างเราเสมอ ขอให้เรายังคงเชื่อมั่นในพระองค์เสมอ

ท้ายที่สุดนี้ก่อนจากกัน หากมีข้อแนะนำ ติชมอะไรเพิ่มเติม หรืออยากบอกอะไรกับแอดมิน สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ทางเพจ Weekly Bible ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกท่านอย่างมากมายครับ